Tập đoàn Nghé B2 BTX-BH

Tập đoàn Nghé B2 BTX-BH

Welcome to Nghé B2's forum!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Lớp B2 Tổ Chức Đi Đầm Sen!Nghé B2 đăng kí nhanh nhanh..... Liên hệ : 0121 738 4823 (Gặp Vũ nha !!) Zui lắm ah Đăng kí liền nha! Smile
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] vui cùng xóa sạch Mon Jul 04, 2011 11:16 am
[�] kinh nghiem choi sky garden Sat Jun 25, 2011 8:33 pm
[�] don phuong mot tinh yeu Fri May 27, 2011 3:05 pm
[�] Những chú ý khi viết văn teen nên "ngâm cứu" Mon May 16, 2011 6:58 am
[�] Hình Nghé đi Đầm Sen mùng 3 tết nè (Hottttttt) Wed May 11, 2011 9:41 pm
[�] Hướng dẫn Cài đặt The Sims 2 Full bằng hình ảnh Sun May 08, 2011 9:18 am
[�] HƯỚNG DẪN DOWNLOAD OBJECTS - TOOLS – MOD – CLOTHES FOR THE SIMS 2 Sun May 08, 2011 8:20 am
[�] Danh sách Cheat The Sims 2 + Exp Sun May 08, 2011 8:10 am
[�] The Sims 2 Collection Download (Reupload) Sun May 08, 2011 8:04 am
[�] Lots complete Sun May 08, 2011 7:45 am
[�] Download The Sims 1 Collection Sun May 08, 2011 7:21 am
[�] Những nỗ lực tuyệt vọng của Đức cuối Thế chiến II (4) Fri Apr 29, 2011 5:53 pm


Share | 
 

 Đố vui (new) hay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
sneak
Tài Năng
Tài Năng


Thanks : 299
Points : 11606
Reputation : 6
Join date : 01/02/2011
Tuổi : 22
Status : Tiền bạc chỉ mang lại đau khổ vì vậy bạn hãy đưa hết đau khổ của bạn cho tôi

Bài gửiTiêu đề: Đố vui (new) hay    Sun Mar 27, 2011 11:39 am

Câu đố khó nhất Việt Nam : "Có con cọp cắn con cọp con, con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp cha,có con cọp cắn con cọp con con của con cọp cạnh con cọp cha của con con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp con ,có con cọp con,con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp con cắn con cọp con của con cọp con con của con cọp cạnh con cọp con của con con cọp cạnh . Hỏi có bao nhieu con cọp?

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

Những câu đố vui có trong room được chọn lọc lại

--------------------------------------------------------------------------------

1.Chàng trai tự tử bằng cách nào?

câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được? (trích từ saudamtrongtim,Link)

Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh

câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay? (Trích từ Kobe, Link)

Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3.Đố về chó

câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì? (Trích từ Saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4.Đố mẹo

câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5.Đố về số lượng

câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?(Trích từ chuon_chuon_trau, Link)

Đáp án: rằm là 15 ---> chết 15 con

6.Đố về vật

câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm

câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm?

câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì?

câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm

câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đó là đang câu cá!

11.Đố về gấu trúc

câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được? (Trích từ Pinky84, Link)

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

12.Đang làm gì?

câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

13.Đố về vật

câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt

câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau? (Trích từ chuon_chuon_trau, Link)

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì?

câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Bánh chưng

16.Đố về vật

câu đố:Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra! (Trích từ be_chanh88, Link)

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

17.Đố về vật

câu đố:con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Con sông

18.Đố về cảnh Việt Nam

câu đố:Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

19.Thử trí thông minh

câu đố:Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!

20.Trả bao nhiêu tiền?

câu đố: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

__________________

21.Đố về logic

câu đố:Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: in a dictionary.

22.Đố mẹo

câu đố:What is between the sky and earth?

( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: And (và)

23.Đố về bệnh

câu đố: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?

( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)

(Trích từ saudamtrongtim, Link)

Đáp án: He"s bald (ông ta bị trọc đầu)

24.Đố về tính toán

câu đố:Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???

(Trích từ espresso, Link)

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

25.Đố về trí tuệ

câu đố:Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?(Trích từ espresso, Link)

Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

26.Đố về trí tuệ

câu đố:Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng. (Trích từ _n0rul3s_, Link)

Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

27.Đố về nơi chốn

câu đố:Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào dzị??!!(Trích từ B2K-Rain, Link)

Đáp án: Ở bản đồ!

28.Đố về tính toán

câu đố:Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???(Trích từ B2K-Rain, Link)

Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

29.Đố mẹo

câu đố:Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo??? (Trích từ B2K-Rain, Link)

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

30.Đố vui

câu đố:Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?(Trích từ 999roses, Link)

Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

1. Có 10 túi tiền xu trong đó có 1 túi là tiền giả, biết 1 đồng tiền giả nhẹ hơn đồng tiền thật 1grm. Hỏi chỉ bằng một lần cân mà lấy được túi tiền giả ./.

Khó đó nghe ?

còn câu này hắc hơn nè

2. Có một người tử tù được khoan hồng cho thoát chết nhưng khi ra khỏi tử tù phải vượt qua một điều kiện, chỉ đặt một câu hỏi đối với 1 trong hai người gác cổng cửa tử và cửa sinh nhưng hai người gác cửa này có một người nói thật và một người nói giả mà mình cũng chưa biết người nào nói thật và người nào nói giả lại còn nữa là mình cũng chưa biết cửa nào là cửa tử và sinh cả heeeeeeeee khó quá đúng không ./. Vậy phải hỏi câu như thế nào để biết được cửa sinh để về nhà với vợ con nhỉ hiiiiiiiiii

3.Trước khi bạn ngủ dậy thì bạn làm gì trước tiên ?

hành động cuối cùng trước khi ngủ dậy là: đi ngủ =))

truoc khi ngu day dau tien la phai mo mat da

4.Anh em cho em hỏi câu lịch sử lớp 8 đi ạ!! ... Câu hỏi ." Có Bao nhiêu người chết trong thế chiến thứ 2 ... học sinh hãy kể tên số người chết. tên tuổi và nghề nghiệp nơi ở của họ..!! 10 điểm ...

5.do ai bit dc cai gi" di xuyen qua nước mà không bị ướt

do ai bit dc cai gi" sáng có sản phẩm là bóng tối

<<<< anh sang

6.Có 12 đồng, 1 cái cân 2 dĩa, 1 đồng đặc biệt (nặng hơn or nhẹ hơn ko biết)

3 lần cân, hãy tìm ra đồng Đặc biệt đó

<< 2. Lấy nhóm đó chia tiếp: 3 - 3 ra được nhóm bất thường (lần 2)

3. Lấy 2 đồng tiền bất kỳ trong nhóm 3, nếu bằng nhau thì đồng tiền còn lại!

7.Có 4 thằng đi uống cafe, tính tiền 25,000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10.000 (vậy là tổng cộng 30.000). Ông chủ thối lại 5000. Thằng thứ 4 giữ 2000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9000.( 9000 x 3 = 27000), cộng với 2000 thằng thứ 4 giữ là 29000. Còn 1000 kia đâu?????????????????????????
style="padding-top: 15px;">class="sig_02">class="sig_03">class="sig">class="signature_div">class="sig_05">class="sig_06">
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Đố vui (new) hay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tập đoàn Nghé B2 BTX-BH :: Thế Giới Truyện :: Truyện cười-
Chuyển đến 
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs